</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ sáu, 11/1/2013, 0AM:0(GMT+7)

Thông cống nghẹt Bình chánh

Đội thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga Bình chánh,090+301.1461 luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

ĐỘI CÔNG ÍCH - THÔNG CỐNG NGHẸT - NẠO VÉT HỐ GA - QUẬN BÌNH CHÁNH - TP HCM gởi lời chào thân ái!

ĐT : 090+301.1461


   Với bề dày thành tích vốn sẵn, cộng thêm tay nghề đã kinh qua nhiều năm. Đội thông cống nghẹt Bình chánh luôn sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ được giao. Từ khó khăn cao nhất như Nạo vét hệ thống cống ngầm, hố ga khu dân cư, công ty... cho đến sửa chữa thông tắc bồn cầu, cống nghẹt, chống hôi, đào hầm cầu bể phốt mới. Tất cả đều được xử lý nhanh - gọn - bảo đảm- uy tín- giá thấp nhất.


   Chúng tôi xử lý thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga tại địa bàn hết sức chuyên nghiệp như thế nào : Từ đội ngũ trực tổng đài, các tổng đài viên đã là một nhân tố quan trọng, với thái độ niềm nở, tư vấn miễn phí tình trạng... Sau khi nghe thông báo , đội kỹ thuận sẽ có mặt trong vòng 20 phút. Kiểm tra tình trạng cống, toilet tắc nghẹt, diện tích đào hầm, mét dài lắp đạt cống mới,  số lượng hố ga cần nạo vét, chiều dài đoạn cống cần thông và kéo quả cầu... Bên phòng kinh doanh sẽ fax và gửi mail ngay cho quý khách hàng là công ty, có dấu mộc kèm theo. Còn nếu nhà dân, kỹ thuật có thể báo luôn cho khách hàng. Sau khi sắp xếp thời gian thuận tiện cho khách hàng. Sẽ tiến hành thi công, lấy cái tâm và đạo đức nghề nghiệp để thực hiện dịch vụ. Ký và bàn giao nghiệm thu công trình, bảo hành dịch vụ 24/24. Chế độ chăm sóc hỏi thăm chất lượng dịch vụ, xem khách hàng không hài lòng với nhân viên không (nếu có).


   Chúng tôi luôn đi sâu vào quần chúng nhân dân, coi như việc làm cách mạng. Có nhân dân tin tưởng giao phó thì mới có công việc như hiện nay. Nhân dân sẽ là chủ trong mọi tình huống. vậy còn ngần ngại gì không gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.
   THÔNG TẮC CỐNG NGHẸT BÌNH CHÁNH sẽ không làm bạn thất vọng trên mọi mặt.


Bình chánh- Quê hương cách mạng :

Bình chánh là một huyện tiêu biểu trong phong trào cách mạng. Từ thời chiến tranh, nơi đây chính là căn cứ cách mạng của các bậc tiền bối, như Trương Định... Quê hương giàu truyền thống cách mạng là vậy, xong hiện nay, so với tốc độ đô thị hóa, bình chánh lại diễn ra thấp nhất. Hầu như đất đai vẫn là trồng lúa hoặc để hoang vu, vì chưa có quy hoạch cụ thể cho việc xây nhà cửa.


  Xét về lịch sử, Bình chánh trước kia thuộc phủ Tân bình - Gia định, sau này Pháp tách ra thuộc Tỉnh Chợ Lớn. Bình chánh có diện tích rất rộng, thời trước bao gồm từ Nhà bè chạy xuyên suốt tới Hóc Môn, củ chi... Người ta còn phải phân biệt Nam Bình chánh và Bắc Bình chánh. Hiện tại, Bình chánh đã được chia tách nhiền lần. Tách huyện nhà bè, mới đây tách Quận Bình tân, nhưng Bình chánh vẫn chiếm một diện tích khá lớn. Theo nguồn tin đáng tin cậy, chính quyền đang có kế hoạch tách Bình chánh làm Quận Bình châu.


  Khu vực này cũng có một ngôi chùa khá nổi tiếng gọi là Chùa Phật Cô Đơn, khu vực tâm linh và nhiều cảnh quan khá đẹp, nằm cách Tỉnh lộ 10 khoảng 1km , hướng đi về Cầu Xáng, qua địa phận Long An. Hoạt động xã hội tại đây cũng khá mạnh, có khuôn khổ. Vì là truyền thống cách mạng, do vậy việc thường xuyên diễn ra các hoạt động Thanh niên là điều hết sức bình thường tại đây. Đoàn thanh niên cũng như chính quyền tại đây rất coi trọng về các hoạt động Văn hóa xã hội, để nối tiếp truyền thống cách mạng kiên trung của các tầng lớp đi trước. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng đã từng công tác tại Huyện này thời gian trước.


   Về kinh tế, Bình chánh cũng đang từng bước phát triển mạnh mẽ, có nhiều Khu công nghiệp đã và sắp hoạt động thu về nguồn ngân sách khá lớn cho Huyên.


  Những ai sống tại Bình chánh luôn cảm nhận được cảm hứng cách mạng của thế hệ đi trước. Vùng đất vẫn giữ được nét hoang vu vốn có của nó.