</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ ba, 12/2/2014, 0AM:0(GMT+7)

Thợ thông cống nghẹt bị giang hồ đánh trọng thương. Đánh ghen kinh hoàng, có hình ảnh dẫn chứng.

Tình huống khá hi hữu vừa xảy ra hôm qua, khi một thợ thông cầu cống nghẹt bị giang hồ đánh trọng thương. Nguyên nhân có thể do sự hiểu lầm của người chồng khi ghen với cô vợ khá xinh đẹp. Có hình ảnh minh hoạ.

 

     Hôm qua, ngày 01.12.2014, ngay sau khi nhận được cuộc gọi xuống xử lý thong tac cong nghet trên địa bàn quận 2. Khu biệt thự cao cấp cho các chuyên gia nước ngoài, các diễn viên điện ảnh, và các đại gia. Đội thợ đã cử anh Hoàng Trọng xuống để thi công và nạo vét hố ga, cống rãnh nếu cần. 


    Nhưng chỉ khoảng 2 tiếng sau, văn phòng nhận được cú điện kêu cứu của kỹ sư Trọng. Anh nói bị một đám người gia chủ tấn công, và đang được xe cấp cứu đưa tới bệnh viện chợ rẫy. Ngay sau khi xảy ra sự việc, phòng chăm sóc khách hàng công ty công ích rut ham cau đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc. Mọi việc bắt đầu được hé lộ, khi mà chồng chủ nhà liên tục chủi bới thậm tệ, thập chí còn đập phá đồ đạc, doạ cắt cổ tự tử.

thong tac cong nghet


    Qua như lời kể của người chồng, khi ông đi làm về, vừa mở của phòng ngủ, thấy vợ đang nằm trên giường như trong ảnh. Còn anh chàng thông tắc cống nghẹt thì không làm, mà mắt cứ nhìn liếc qua giường với người vợ. Ánh mắt của cả 2 người như đong đưa nói chuyện cùng nhau ? PV. Chính vì vậy người chồng tức giận, hành hung anh thong cau cong nghet. Được biết trước khi xuống phòng thông tắc cầu cống. Anh Hoàng từng làm lái xe hut ham cau Binh duong. Và cũng xảy ra sự việc tương tự với một vợ đại gia tỉnh Bình dương. Và bị kỷ luật không cho lái xe nữa.


    Qua tiếp xúc cô vợ chủ nhà, thì cô hoàn toàn phủ nhận sự việc. Cô nói, sau khi đi tắm, đang tắm thì bị nghẹt cống, do vậy kêu đội thợ công ích quận 2, xuống xử lý. Anh Trọng đến quá nhanh, khiến cô chưa kịp mặc quần áo. Do vậy mới nằm tạm ở giường đợi anh sửa xong thì vào tắm tiếp. Không ngờ chông cô vừa đi làm, đã quay trở về ngay. Và xảy ra tình huống dở khóc dở cười trên.

thong cong nghet quan 2


     Anh chồng đã gọi cho các đàn em, tới xử lý anh Trọng, cuộc ẩu đả kết thúc. Với hậu quả, anh Trọng nao vet ho ga bị chấn thương nặng, và phải đi cấp cứu tại bệnh viện chợ rẫy, tp hcm. Công an đã vào cuộc điều tra sự việc đánh ghen trên. Mọi thông tin chưa được tiết lộ. Xong hậu quả của nó thì vô cùng thảm khốc cho cả hai phía. Chỉ vì không kiềm chế được chính mình, mà tất cả đều là nạn nhận của chính thói xấu nội tại trong con người họ.

thong tac cong nghet quan 2


     Trao đổi với lãnh đạo công ty công ích rut ham cau binh duong, đơn vị trước kia đã từng kỷ luật cho thôi việc anh Trọng. Chúng tôi được biết, công ty cũng rất đắn đo, nhưng vì uy tín ngành lâu năm, và giữ kỷ cương nghiêm minh. Mọi vấn đề liên quan trong thời gian làm việc, đều bị xử lý trách nhiệm tối đa nhất. Tới đây, anh Trọng cũng phải đối mặt nguy cơ bị loại ra khỏi đội thông tắc cống nghẹt Quận 2. Cho dù có đúng hay không, thì bản thân người làm dịch vụ 24/24 đều phải biết cách giữ kiềm chế và tỏ thái độ đúng mực nhất.


nao vet ho ga  


Hoàng Khang - PV Đô thị

Các tin khác