</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Đây là liệt kê 10 thực phẩm hàng đầu về nguy cơ mắc các căn bệnh mãn tính, ung thư trên cơ thể người. Và tại Việt nam, hầu như những thực phẩm này là thói quen hàng ngày của các gia đình.

Đội thông cống nghẹt Tân Bình vừa giải cứu thành công đêm qua. Sân bay Tân Sơn Nhất đang đứng trước nguy cơ ngập nặng. Và việc dừng bay là điều có thể xảy ra, nếu các ban ngành đoàn thể không có sự phối kết hợp giữa kiểm tra, xử lý, cũng như là tuyên truyền giáo dục ý thức nhân dân trên địa bàn.

Mấy ngày gần đây, có nhiều nguồn tin cho rằng, bột thông cống dùng để luộc khoai, sắn, thậm chí là lạc - đậu phộng. Đội thông cống nghẹt tp hcm chính thức vào cuộc kiểm tra nguồn tin này.

Thời gian gần đây rất nhiều bài báo có sự phản ánh về ngập lụt trong sài gòn. Chỉ cần một cơn mưa nhỏ, đã biến các con đường tại Sài gòn biến thành sông. Nhiều gia đình đã phải thiết kế hệ thống chống ngập, chống sóng đánh vào nhà. Vậy tại sao nạo vét hố ga, móc bùn cống thường xuyên, vẫn xảy ra tình trạng ngập lụt.

Khi mà tiền lương của các sếp công ích, vệ sinh thoát nước Thành phố đã bị phanh phui với số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng. Thì lương của công nhân thu gom rác, vệ sinh công ích, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt bị nợ hàng tỷ đồng. Không đủ tiền sống, nhiều nhân viên đang tính bỏ nghề, một hồi chuông cảnh báo tới các cơ quan có thẩm quyền...

Theo chân tiểu thương gốc Tàu tại chợ Kim Biên - Quận 5. PV Đô thị trong vai khách hàng mua số lượng lớn Tổ chim Yến. Và được tiểu thương này cho đi qua Quảng Châu- Trung quốc tham quan nhà máy sản xuất gia công tổ chim Yến giả. Sự thật kinh hoàng được hé lộ...

Sau nhiều ngày mai phục, trưởng dân phố khu vực An khánh - An phú - Quận 2. Cũng là lính đặc công về hưu, đã phát hiện ra xe rút hầm cầu - thông cống nghẹt đang đổ bậy. Nhanh chóng, mưu trí, dũng cảm, bác đã quyết liệt đeo bám, và tóm gọn cả lái xe và phụ xe.

Đời sống công nghiệp phát triển mạnh, kéo theo nó là những hậu quả vô cùng thảm khốc. Vì cái lợi trước mắt, nhiều người sẵn sàng bán rẻ lương tâm, để đạt mục đích. Sau đây là các món ăn mà kênh giải trí thông cầu cống nghẹt ghi danh. Những món ăn hóa chất kinh hoàng nhất.

Vừa mới đây, cơ quan chức năng phát hiện nhiều điểm giết mổ gia súc có hành vi gian lận thương mại cực lớn. Nếu mỗi hành vi này được thực hiện, mỗi con gia cầm, trâu bò thương lái có thể lãi thêm 30% trọng lượng. Nhưng điều kinh khủng hơn. Là hóa chất bơm vào là nước pha hàn the, một chất cấm sử dụng trong thực phẩm. Và có hệ lụy rất lớn đến sức khỏe người tiêu dùng.

Mới đây Cục cảnh sát môi trường C-49 Miền Nam đã ra cảnh báo, một số trinh sát các tỉnh thành phố đã bắt được quả tang các chủ lò sản xuất đậu phụ (tào hũ) cho các chất phụ gia bị cấm trong thực phẩm. Các chất này được cho là tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư nhanh nhất.

Theo khảo sát và kiểm tra Một số các mẫu thịt heo tại địa bàn tp hcm, chúng tôi thử nghiệm đều cho kết quả dương tính với chất Hàn the. Một chất gây ung thư cao, hủy hoại thận, viêm màng não. Sự thật đáng báo động với cơ quan chức năng. Đặc biệt là đối với người tiêu dùng.

Sự thật của các xe hút hầm cầu tư nhân (xe lậu- chưa đăng ký môi trường). Đã làm gia tăng mức độ ô nhiễm đáng báo động. Sau đây là phóng sự điều tra của nhân viên chúng tôi trên địa bàn tỉnh Bình dương. Địa bàn trọng điểm về xả thải bậy của nhưng xe bùn đen này.

Theo ghi nhận của đội phóng viên và nhân viên trực tiếp, thông cống nghẹt và nạo vét bùn hố ga. Thì tại các chợ 'cóc' ở Tp HCM. Các tiểu thương đang ngang nhiên sử dụng nước bẩn để sơ chế. Nghiêm trọng hơn là tình trạng sơ chế ngay trên cống nước thải.

Thay vì rượu truyền thống phải nấu, cất từ gạo, ủ và lên men, trải qua một quá trình khá dài. Với rượu Trung quốc, thì chỉ cần 15 giây là chúng ta có trên dưới 100 lit rượu. Cách tạo ra rượu rất đơn giản, chỉ cần pha và quấy đều cho tan bột. Theo cảnh báo, nếu nồng độ quá cao, không chỉ gây ung thư mà chứa chất gây phá hoại gan. Có thể dẫn đến tử vong ngay lập tức.

Hà nội, với tốc độ phát triển vượt bậc về kinh tế trong những năm vừa qua. Nhưng cùng với nó là tốc độ tăng mật độ dân cư lớn nhất cả nước. Và cũng chính vì thiếu quy hoạch cho tốc độ phát triển này, mà hiện nay, tìnhtrạng dân đổ trực tiếp bùn cống, phân hầm cầu thẳng ra mương, sông hồ là điều không thể tránh khỏi. Gây ô nhiễm vô cùng nghiêm trọng sức khỏe, cảnh quan, môi trường thủ đô.

Sáng nay lúc 8h30 ngày 18/11/2013 - một hồ chứa bùn đỏ thải của công ty khai thác khoáng sản Bình thuận sụp vỡ bờ bao. Gây ảnh hưởng kinh hoàng tới môi trường cho khu vực. Đây là tiếng chuông đầu tiên cảnh báo cho chính quyền về an toàn các siêu dự án Boxit Tây Nguyên.

Biệt danh khu chợ tàu (chợ lớn), với đủ các loại hàng hóa xuất xứ bên Trung quốc. Và hầu như là sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng, và đặc biệt kinh hoàng hơn, là thực phẩm độc hại được bày bán công khai.

Dường như hiểm họa thế giới diệt vọng gần như bắt đầu quay lại sự thật. Khi mà một tảng băng kích thước 700km2 , bằng với diện tích của đất nước Singapore, đã tách khỏi Nam cực trong mấy ngày gần đây. Nó sẽ là mối đe dọa nguy hiểm đối với trái đất.

Theo nghiên cứu tổ chứa BlackSmit thuộc Liên Hợp Quốc có trụ sở New York và nhóm đánh giá tác động môi trường Green Cross Swizer của Thủy điển, đã tổng hợp và đưa ra báo cáo về các địa điểm ô nhiễm bậc nhất hành tinh từ trước đến nay.

Nguy cơ Biển Đông đang đón một siêu bão thế giới, hiện đang đi qua Philippines và sắp vào vùng Biển Đông Việt nam. Đây là một trong những cơn bão lớn nhất thế giới từ trước đến nay.