</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Nghi có nồng độ chất gây nghiện trong chai Coca -made in china, giá chỉ 2000đ/ 1 chai, là chủ đề nóng nhất trong mấy tuần qua. Ý đồ thâm độc của bọn Trung quốc đối với thế hệ trẻ ngày càng lộ rõ.

Sau năm tài khóa đầy biến động, và cực kỳ căng thẳng mà chính quyền Obama phải giải quyết, tình trạng nợ công đang càng phình to. Một bộ phận các nhà bảo vệ môi trường đã kiến nghị, và đề nghị thẳng lên thư ký riêng của tổng thống là bà Jewell, về vấn đề cấp ngân sách cho hoạt động của các công viên quốc gia, bảo tồn môi trường nguyên sơ vốn có của nó. Dưới áp lực khá lớn, Thư ký Jewell tiếp nhận, và đưa ra giải phát nhanh nhất trong đầu tuần tới. Nhưng nó đã đạt được một số thỏa thuận của chính quyền.

Các nhà nghiên cứu thuộc tổ chứa Giáp xác thế giới, vừa phát hiện loại có nọc độc kinh hoàng nhất thế giới.

Để làm mọi thức ăn, hoặc chè nhanh chín nhừ khi ninh xương, nấu hầm. Các quán đã không bất chấp nguy hiểm tính mạng thực khách, Vẫn bỏ chất tẩy bồn cầu toilet để làm thức ăn nhanh chín nhừ chỉ trong vòng 15'

Một sự thật kinh hoàng của bọn cơ hội người Hoa tại Quận 5, đang đầu độc thế hệ người Việt. Mà ai cũng phải rùng mình về mức độ của lương tâm.

Một trận triều cường giống như đại hồng thủy đã bao trùm lên người dân Sài gòn. Mọi tuyến phố đều bị ngập nặng. Tình trạng vẫn chưa dừng lại...

công ty lĩnh vực khí đốt đang phải đối đầu với nhiều thách thức, làm sao cung ứng khí sạch, vận chuyển hợp lý, không xảy ra hỏa hoạn...

Thông tin sụt lún đất tại tỉnh Lâm đồng, nguyên nhân do đập thủy điện Đồng nai 2...

Một số người dân vô tình phát hiện quái vật, và đã cố gắng bắt chúng tại hồ Oarfish ngoài khơi biển Nam california.

Nguy cơ tuyệt chủng một số loại Nai, Hươu , khi số lượng giảm mạnh từ 4000 con xuống 100 con...

Một trận động đất cường độ 7.2 xảy ra ở miền trung Philippines vào sáng thứ Ba, giết chết 82 người và gây thiệt hại nghiêm trọng một số nhà thờ thiêng liêng nhất của đất nước, chính quyền cho biết.

Phương tiện truyền thông Nhật Bản đồng loạt đưa tin chính phủ sẽ ngừng tất cả dự án về năng lượng hạt nhân. Và có kế hoạch thay thế nguồn năng lượng khác.

Thời gian cần hút làm sạch hầm cầu và tái tạo phân hầm cầu