</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ năm, 9/3/2015, 0AM:0(GMT+7)

Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhớ nghề thông tắc cống nghẹt.

Có lẽ khá nhiều người bảo đây chỉ là bài viết giật tít, câu view. Nhưng nếu như ai đã từng rơi vào tình trạng bồn cầu bị nghẹt và phải gọi các đội tư nhân thông tắc cống nghẹt. Thì chắc chắn thấy rằng, đây là một nghề hái ra tiền.

 Nếu là đội thợ của công ty, chắc chắn họ không dám làm bậy. Vì nếu bị phản ánh, chắc chắn họ sẽ bị thất nghiệp. Nhưng với các đội thông cống nghẹt tư nhân. Họ có thể "múa" vài đường, chủ nhà tốn bạc triệu.


  Theo giải thích dân trong nghề, nếu bị tắc bồn cầu, giá béo nhất nếu tư nhân làm cũng phải trên 300.000 đ. Còn công ty thì chỉ áp dụng 50.000 đ. Chưa kể là thông cống đội tư nhân có thể hét lên 1,2 tr. Nhiều người dân và khách hàng vì sợ bẩn và không muốn phiền toái, cũng chấp nhận làm. Điều đó càng làm cho nghề thông tắc cống nghẹt, rút hầm cầu trở lên khá thịnh như hiện nay.


   Nhiều đội tư nhân họ trang bị khá đơn giản, cùng lắm chỉ là 1 máy thổi (giá 900.000 đ / 1 máy ), 1 sợi dây cáp, là có thể thông nghẹt được. (Thực tế, không còn đến máy thổi, chỉ cần 1 cây thông bồn cầu, thục là có thể giải quyết. ) Nhưng nhiều khi họ mang máy, để thấy được rằng công việc khá phức tạp, do vậy cần phải được nhiều tiền. Trong khi đó, cây thông nghẹt giá chỉ 15 ngàn đồng. Có thể sử dụng nhiều lần.


  Đó chính là bí quyết của dân làm ăn trong nghề. Do vậy nếu gọi công ty, vì áp dụng bảng giá chung, do đó, không nhân viên nào dám đưa giá quá cao. Đây chính là mấu chốt, giải thích được rằng, ngày càng nhiều tư nhân thông cống nghẹt tự ra ngoài làm. Vốn đầu từ không quá 2 triệu. Nhưng 1 ngày có thể kiếm được trên 3 triệu. Nghề hiện này được coi là hot nhất, cạnh tranh trực tiếp với rửa máy điều hoà, ...

  Do vậy đừng ngần ngại gọi ngay công ty công ích thành phố : 08 66728321. Để nhận được giá tốt nhất, hợp lý nhất, và hiệu quả nhất.
  


Quốc Khánh - PV Đô thị

Các tin khác