</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ năm, 10/30/2014, 0AM:0(GMT+7)

Điểm chung "hoa tay" của các Tỷ phú hàng đầu thế giới.

Bạn hãy tham khảo xem, hoa tay trên bàn tay mình. Liệu rằng có được quý nhân phù trợ và sớm trở thành tỷ phú trong tương lại không? Đây là những điểm chung của các tỷ phú trên thời giới, với cấu tạo của lưu vân, xoáy nước gần tương tự nhau.

Lưu vân và Xoáy nước trên ngón tay.

 

     Nói về hoa tay thì gồm 2 dạng, xoáy nước và lưu vân. Với mỗi kiểu này thì có đặc điểm quý nhân phù trợ riêng, khác nhau. Và có 9 kiểu mà nếu bạn có thì khả năng trở thành tỷ phú sẽ không còn xa. Tổng hợp từ sự giống nhau của các tỷ phú trên thế giới. PV Đô thị - hut ham cau binh duong lược dịch từ trang Forbes.

1. Cả 05 đầu ngón tay đều có hình xoáy nước:
   Đây là mẫu người khá cứng đầu, tự tin, tính độc lập rất cao, nhưng cũng phải trải quá rất nhiều sự biến đổi trong cuộc sống. Nếu những người này tu dưỡng được bản thân, không bị cán dỗ, thì hẳn họ sẽ trở thành một người có danh tiếng, và sự thành công vang dội.

2. Nếu như 05 bàn tay đều có lưu vân.
    Đại diện cho sự tự lập phát triển, ít hợp tác. Nhưng sự phát triển của họ thì sẽ rất thành công. Có được đôi bàn tay khéo léo, giỏi về hàng thủ công mỹ nghệ. Ngược lại khả năng ngoại giao thì có thể yếu, do vậy quan hệ hẹp. Sự thành công đều do một mình họ gây dựng nên, chính vì vậy, nó sẽ lâu nhưng khá bền vững.

3.Hình xoáy nước có ở ngón cái và ngón út.
   Đây là tip người khá giỏi trong công việc hùng biện, thích hợp với công tác chính trị, lãnh đạo đất nước. Nếu có sự giúp đỡ của các bậc tiền bối, thì họ sẽ lên như diều gặp gió. Và thường thì những con người này có tầm nhìn khá xa, không bó hẹp, không cơ hội, chụp giật...

4. Hình xoáy nước rơi vào ngón cái và ngón nhẫn :
    Nếu bạn sở hữu kiểu ngón tay này, thì ban đầu chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn. Đặc biệt là trong thời niên thiếu, sẽ có rất nhiều khó khăn, chông gai đến với bạn. Bạn sẽ phải làm nhiều nghề khá vất vả như lái xe rut ham cau binh duong. Nhưng nếu bạn vượt qua được, thì đến độ tuổi trung niên, lúc đó bạn sẽ khá thành công, và có rất nhiều phú nhận phù trợ cho công việc của bạn phát triển.

5. Xoáy nước rơi vào ngón giữa và ngón cái
   Trong trường hợp này, bạn là người sống khá nội tâm, thường rất hay lo lắng. Nếu như bạn vượt qua được tính cách này, thì sự nghiệp của bạn lên khá nhanh, rất nhiều quý nhân phù trợ bạn đạt đến đỉnh cao danh vọng.


thong tac cong nghet


6. Lưu vân rơi vào ngón tay cái.
   Tip người này khá thông minh, có một tài năng thiên bẩm. Chỉ cần có cơ hội chứng tỏ mình, và cộng thêm sự nỗ lực hết mình của bản thân, thì thành công sẽ ngoài mong đợi. Nhưng cần chú ý, tính cách khá nóng nảy, thẳng thắn, nhưng lại là người rất hào phóng.

7. Duy nhất một mình ngón cái có xoáy nước
   Người này thường có một hoài bão khá lớn. Tâm và chí khá cao, nhưng giai đoạn trung niên, thiếu niên thì gặp khá nhiều khó khăn. Đôi khi phải làm công việc dơ bẩn như nao vet ho ga hoặc thong cong nghet. Về già sự thành công là rất lớn.

8. Ngón trỏ và cái có xoáy nước.
    Họ sẽ gặp nhiều may mắn và khá thành công. Tính tình lại khoan hồng đại lượng, cộng thêm sự giao tiếp tốt, giúp họ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Nhân duyên thì khá tốt, vững bước xây dựng sự thành công vững chắc nhất.
 
9. Duy nhất ngón áp út có lưu vân.
    Tip người khá giỏi về giao tiếp, phản ứng nhanh lẹ, tinh khôn. Họ rất được lòng cấp trên vì sự khéo léo, chính bởi vậy mà họ có rất nhiều quý nhân phù trợ. Khả năng phát triển là khá mạnh trong tương lại.
 


Hoàng Mạnh - PV Đô thị.

Các tin khác