</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ năm, 2/13/2014, 0AM:0(GMT+7)

Đậu phụ (tàu hũ) sử dụng hóa chất công nghiệp gây ung thư.

Mới đây Cục cảnh sát môi trường C-49 Miền Nam đã ra cảnh báo, một số trinh sát các tỉnh thành phố đã bắt được quả tang các chủ lò sản xuất đậu phụ (tào hũ) cho các chất phụ gia bị cấm trong thực phẩm. Các chất này được cho là tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư nhanh nhất.

thong cau cong nghet

  Ngay trước tết năm 2014, vào ngày 12/2/2014, đội trinh sát công an môi trường PC49 công an Cần thơ, đã có cuộc theo dõi và trinh sát phát hiện được khá nhiều mưu mẹo mua bán vận chuyển hóa chất công nghiệp từ chợ Lớn quận 5- khu người hoa Sài gòn. Theo dõi địa bàn, và đóng vai người nạo vét hố ga vào thi công cơ sở sản xuất, thấy các chủ sản xuất dậu phụ- tào hũ ngay chính tại khu dân cư đông đúc Tp Cần thơ. Đã có sự pha trọn tạp chất công nghiệp này trong khi chế biến Đậu phụ. Ngay sau đó công an và các trinh sát tiến hành bắt giữ, và xác minh các chất hóa học kể trên. Lập biên bản ngay tại chỗ cơ sở sản xuất TÀU HŨ BÌNH MINH - tp cần thơ.


nao vet ho ga


  Sự thật bắt đầu được vén màn bí mật, Ngoài đậu lành là nguyên liệu chủ đạo. Một số thành phần hóa chất độc hại khác cũng đã được lộ danh tính như : Hydro sunfua, Addtivitive bz - hóa chất công nghiệp độc hại, phost anca...Những chất phụ gia này chỉ sử dụng trong công nghiệp, được bộ y tế nghiêm cấm trong việc sử dụng trong ngành thực phẩm chế biến. Nhưng bất chấp lợi nhuận, các chủ sản xuất, đặc biệt những người gốc Hoa vẫn ngang nhiên công khai bày bán, và sản xuất.

   Theo như đánh giá sơ bộ của trung tâm kiểm định, những chất phu gia độc hại trên, có ảnh hưởng cực độc đến sự hình thành và phát triển các mầm mống bệnh ung thư. Một căn bệnh mà hiện nay, đang bị số người nhiễm cao nhất. Với sự mạnh tay lần này, và hy vọng các chiến sỹ C49 miền nam, phải cần chỉ đạo quyết liệt các tỉnh ban ngành, đặc biệt là các phòng dọc PC 49 các tỉnh thành. Ra quân triệt phá mạnh tay tệ nạn này, nó còn nghiêm trọng hơn là tệ nạn ma túy, khi mà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chúng ta, và cả thế hệ sau này. Riêng về cơ sở sx tàu hũ Bình mình. Theo đề xuất của PC 49 công an cần thơ. Đang tiến hành mở rộng vụ án. Và trừng trị nghiêm minh những kẻ gieo mầm mống bệnh tật cho sức khỏe con người.


thông cống nghẹt  


 An Khanh- NV thông cầu cống nghẹt Quận 5.
(Nguồn tham khảo thêm : kênh hút hầm cầu bình dương)