</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ hai, 9/7/2015, 0AM:0(GMT+7)

Sáng đi thông tắc công,nạo vét hố ga... tối nhảy sàn!

Rất nhiều người khi đọc tưởng là bài viết mang tính chất câu view, câu like. Nhưng nói về nghề thông cống nghẹt này thì thu nhập không hề đơn giản,nếu nói chính ốác hơn, đây là một nghề thu nhập khủng mỗi tháng.

Hiện dân chơi, bay sàn... hầu như đều là đội thông tắc cống nghẹt.

   Hiện nay có rất nhiều người chưa xác định được nghề nghiệp trước khi ra trường. Vì họ phải mất bao năm đèn sách, không thể làm những công việc nghèo hèn được. Ít nhất họ cũng phải được mặc quần áo chỉnh tề, dù là nghề marketing đường phố, hay phát tờ rơi. Khi họ nhìn thấy nhiều công nhân viên nao vet ho ga hoặc những người thong cong nghet. Tất cả đều lắc đầu, vì sao phải làm nghề khó nhọc này.


  Nhưng hoàn toàn trái người với các suy nghĩ hiện nay, khi nghề thông tắc cầu cống nghẹt giờ đây lại là nghề kiếm ra tiền. Bình quân ngày có 4 việc thông tắc bồn cầu. Người nhân viên lãnh trọn 2 triệu. Do vậy 1 tháng cũng có thu nhập từ 50 triệu trở lên là điều quá đơn giản.


  Công việc càng dễ dàng hơn, khi mà đại bộ phận người dân ở tp hcm, các tỉnh thành phố lớn thường là dân công sở, rất sợ bẩn, hay ngồi vi tính. Chứ ít khi biết về lĩnh vực này. Đó là lý do tại sao mà nghề này càng trở lên HOT.


   Chưa kể vào đó, nghề này hiện nay, còn giúp cho khá nhiều dân công sở kiếm thêm tiền. Khi mà tìm kiếm khách hàng online, sau đó chuyển qua cho đội ngũ thi công. Riêng 1 lần chuyển, thu nhập không dưới 100k. Điều này càng làm cho độ cạnh tranh của các từ khoá như rut ham cau binh duong, hut ham cau binh duong , thong cong nghet... càng trở lên gay gắt.


   Các nhân viên thong tac cong nghet, nạo vét hố ga hầu như là người trẻ, chưa có gia đình, do vậy, khi thu nhập nhiều, chắc chắn sẽ ăn chơi lớn. Do đó, tối đến, tại các quán bar, nhà hàng sang trọng, đều có thể bắt gặp các đội thông cống nghẹt vui chơi tại đây. Do vậy xuất hiện câu cửa miệng, sáng thông cống tối lên sàn chính là vậy.


  
Bình Trọng- PV Đô thị

Các tin khác