</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ năm, 12/17/2015, 0AM:0(GMT+7)

Nhân viên nữ nạo vét hố ga, bất ngờ 'ngáo đá', nhảy xuống cống hố ga nằm ngủ.

Sự việc xảy ra trên địa bàn Quận Gò vấp, khi một nữ công nhân nạo vét hố ga bất ngờ 'ngáo đá'. Sau khi tự lấy gạch đập vào đầu, cô nhảy vào công nước thải bẩn... và ngủ luôn tại đó.

     Danh tính cô gái chưa được tiết lộ, nhưng một công nhân nạo vét hố ga và thông cống nghẹt làm chung với cô. Đã kịp thời quay được video, trình bày lên ban quản lý công ty. Vào trưa hôm qua, ngày 16/12, sau khi ăn trưa, và đi nghĩ giải lao với bạn trai. Cô gái tiếp tục trở lại công việc, nhưng trong một tâm trạng cực kỳ phấn khích. Các đồng nghiệp thấy rõ sự khác biệt và biểu hiện nhiều hành động lạ thường.


    Bất ngờ, cô cởi hết quần áo, chỉ mặc quần áo con, rồi nhảy xuống đoạn mương cống đang thi công. Thường thì chỉ có nhân viên nam công ty công ích mới làm nhiệm vụ nhảy xuống cống hố ga. Cô bắt đầu la hét, kích động, lấy gạch đá tự đập vào đầu. Nhiều nhân viên thông cống nghẹt chạy đến, đều bị cô gái rút dao ra đe doạ. Chính vì vậy, mọi người không muốn tiến lại gần. Vì cũng sợ ảnh hưởng đến tính mạng của cô.


    Sau một hồi thấm mệt, không dừng lại ở đó. Cô gái lao hẳn vào trong cống hôi thối, nằm ngủ luôn trong đó. Mặc cho nhiều rác, nước thải hôi thối chảy tràn qua người. Các nhân viên lái xe rút hầm cầu sợ đồng nghiệp xảy ra chuyện gì, đã trình báo với cảnh sát Phường 15, Gò vấp. Chỉ 10 phút sau, lực lượng chức năng đã giúp cô gái chui ra cống. Theo nguồn tin, thì cô bị 'ngáo đá'. Tưởng các đồng nghiệp của mình là những kẻ sát thủ. Do vậy, đã có hành động chui sâu vào cống thoát nước.


   Theo các nhân viên và lái xe hút hầm cầu. Việc chui sâu vào cống rất nguy hiểm, rất may cơ quan chức năng đến kịp thời và giải cứu cho cô gái. Nếu không chắc chắn cô gái sẽ bị nguy hiểm đến tính mạng.


    Được biết cô khá sinh, khi được trang điểm thì không hề thua kém bất cứ người mẫu nào. Và từ trước tới giờ, cô chưa từng biểu hiện gì bất thường. Gia đình cô đang đề nghị phía cơ quan chức năng xem xét triệu tập bạn trai mới quen trên mạng của cô. Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.


 

Toàn cảnh clip cô gái nạo vét hố ga chui vào cống nước thải nằm ngủ.

 

nao vet ho ga

Cô gái khá đẹp khi chụp hình nghệ thuật.(Ảnh gia đình cung cấp)

 


Thanh Huy - Pv Đô thị

Các tin khác