</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ sáu, 11/15/2013, 0AM:0(GMT+7)

1 mối đe dọa cho trái đất, tảng băng lớn nhất đã tách khỏi Nam cực

Dường như hiểm họa thế giới diệt vọng gần như bắt đầu quay lại sự thật. Khi mà một tảng băng kích thước 700km2 , bằng với diện tích của đất nước Singapore, đã tách khỏi Nam cực trong mấy ngày gần đây. Nó sẽ là mối đe dọa nguy hiểm đối với trái đất.

Thông cống nghẹt

    Theo thông tin từ vệ tinh quan sát trái đất của Đức, đã phát hiện và chụp lại cảnh tượng thật kinh hoàng. Một mảng băng cực lớn, lớn nhất từ trước đến nay. Đang bắt đầu tách ra khỏi khu vực sông băng Pine Nam cực. Ban đầu nó diễn ra rất từ từ, do vậy khó phát hiện, và hiện tại nó đã tách khỏi Nam cực khoảng 3-4 km. Nó sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến môi trường cũng như an ninh hàng hải quốc tế. Băng trôi tự do là mối nguy hiểm hàng đầu trong lĩnh vực tàu biển. Vì đường đi của nó rất khó đoán, do vậy nó được coi là sự kiện rất đáng lưu tâm của các cơ quan an ninh và cảnh báo an toàn hàng hải quốc tế.


nạo vét hố ga  

  Mặt khác, tảng băng này rất lớn, do vậy nó chứng tỏ môi trường trên trái đất đã thực sự bước vào giai đoạn tiền nguy hiểm. Băng tan là chuyện cũng rất bình thường trong những năm gần đây. Nhưng tảng băng lớn như vậy lại rất hiếm. Các nhà hoạt động môi trường cảnh báo hiện tượng này, như là hệ quả tất yếu từ các hoạt động tàn phá môi sinh, làm mất đi hệ sinh thái bền vững.


   Khối lượng nước sẽ dâng lên đáng kể và thay đổi hầu như hệ sinh thái quanh chu trình của tảng băng đi qua. Một ủy ban môi trường vương quốc Anh, đã đưa cảnh báo lên mức báo động màu đỏ, là mức cao cho thông tin vừa qua. Đề nghị các nhà khoa học tập trung theo dõi sát hướng di truyển của tảng băng trên.


Thông cống nghẹt quận 4

    Có một số các chuyên gia nhận định, băng càng ngày càng tan với chu vi rộng, và khối lượng lớn hơn, không chỉ do nguyên nhân nhiệt độ trái đất đang nóng dần. Mà nó còn là hệ quả phản ánh, cho các hoạt động kinh tế của các quốc gia đang tính chia cắt miếng bánh Nam cực. và đặc biệt là chính quyền Trung quốc, không ngừng mở rộng quy mô cũng như hoạt động bất chấp luật pháp môi trường, cũng như quốc tế.


Duy Phạm  -  Đội thông cống nghẹt Quận 4