</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ bảy, 10/25/2014, 0AM:0(GMT+7)

"Lạnh người" với kiểu trao đổi "Tình lấy Ảnh" khi chụp ảnh nude - cộng đồng mạng rúng động.

Hàng loạt link được cho là đã đổi Tình lấy ảnh, bị gạ tình trắng trợn khi chụp ảnh nude. Tất cả cuộc hội thoại, hình ảnh đều được thể hiện rõ, chi tiết, khiến không ít người ngao ngán.

   Ảnh chụp từ facebook khá uy tín của một Hotgirl.

 

      Trên một facebook uy tín, Hotgirl và cũng là siêu người mẫu Vân Anh đã đang tải hàng loạt link. Miêu tả sự trần trụi trong mối quan hệ "Đổi Tình - lấy Ảnh nude". Tuy mới đăng, nhưng sự chia sẻ và bình luận đã lên tới hàng nghìn lượt. Bất cứ nghề nào cũng có sự trả giá. Cái giá phải trả đôi khi thật tàn nhẫn và tủi hổ.


  Bất cứ cô gái nào, để có được một seri ảnh nude đẹp trên mặt báo lớn, kể cả trên báo mạng trực tuyến.  Thì cái giá phải trả cũng không hề nhỏ, và chính người trong cuộc đều có những quy luật ngầm dường như được quy định sẵn? Các nhiếp ảnh gia phải đầu tư khá nhiều chất xám, cũng như công sức thì mới có được bộ hình 'để đời'. Nhiều khi chỉ là một bộ ảnh thôi cũng đã làm nên tên tuổi và sự nghiệp của một người rất bình thường. Hoài Lan - nv phòng kinh doanh hut ham cau binh duong, trước đã từng tham gia làm nghề người mẫu ảnh tâm sự. Để có được những bức hình như vậy, mặt sau của nó có khá nhiều bi kịch, gắn liền với rất nhiều ký ức được cho là kinh hoàng đối với bất cứ cô gái trẻ nào.


thong cong nghet

    Đạo đức nghề nghiệp là cái tôn chỉ trong bất cứ công việc gì. Cho dù đó có là nghề dơ bẩn nhất như nao vet ho ga hay là các đội thợ chuyên thông tắc cống nghẹt. Nhiều người  có đạo đức tốt, kỹ năng nghề nghiệp giỏi... sẽ không nảy sinh nhiều ý đồ xấu. Tránh những hậu quả không tốt, sự cố đáng tiếc cho bất cứ cô gái nào, người mẫu nào mới vào nghề. Điều nguy hiểm nhất mà Thanh Mai - NV chăm sóc khách hàng tổ rut ham cau binh duong tiết lộ : Rất nhiều kẻ tự thừa nhận mình là một nhiếp ảnh gia chân chính, lành nghề, và có kỹ thuật tốt. Chỉ cần mang theo một cái máy ảnh xịn, và bắt đầu đi loè thiên hạ. Chính vì lẽ đó, mà có khá nhiều cô gái đã vô tình rơi vào cái bẫy của những nhiếp ảnh gia rởm này.


thong tac cong nghet

    Nhưng link thể hiện sự bức xúc của chính người trong cuộc, nói về hành động bị xâm hại, gạ tình, cũng nhưng bị ép quan hệ ngay trước máy quay...Chính câu chuyện này, đã hiện lên một góc tối trong trào lưu chụp ảnh nude của các cô gái trẻ hiện nay. Nhiều cô gái trẻ sau đó còn bị tống tiền, gạ tình, nếu không sẽ bị đưa các hình không phải là nude mà là 100% trong hậu trường.


    Nhiều stylist chân chính chia sẻ. Việc người mẫu N.T.T bị sờ soạng là một dạng gạ tình trắng trợn. Ngoài ra còn nhiều hành động kinh hoàng diễn ra tại showbizz, mà dường như giờ mới được tiết lộ. Siêu mẫu H.Y cũng chia sẽ trên trang cá nhân, đang chụp ảnh nude, và vào phòng thay đồ, thì một người mang máy quay, chụp hình toàn bộ 100%. Lúc đó cô khá hoảng sợ, nhưng cũng may cô chộp được lại máy ảnh. Và ném vỡ máy ảnh,  kêu người tới bắt ngay đối tượng này.


thong cau cong nghet

     Siêu mẫu Hà Anh cũng chia sẻ thêm, ở nước ngoài, việc chụp hình nude được quản lý rất nghiêm ngặt. Đặc biệt là các công ty phụ trách quản lý. Các nhiếp ảnh gia cũng thừa biết điều đó. Muốn kéo hoặc chỉnh sửa một cọng tóc, họ cũng cần phải xin phép, có sự đồng ý của 3 bên, thì phải chỉnh sửa.
     Nhưng đôi khi sự đời lại éo le. Vấn đề lại phụ thuộc vào cả các người được cho là hotgirl, người mẫu tự xưng. Đôi khi họ quá thoáng trong chuyện đó, sẵn sằng chấp nhận việc gạ gẫm, đổi tình lấy ảnh. Điều đó tạo ra một hệ luỵ vô cùng xấu trong giới showbizz. Cần phải được lên án, và vào cuộc xử lý của cơ quan chức năng.


thong cong nghet

 Bảo Vân - NV quản trị rút hầm cầu Bình dương, cũng tâm sự khá nhiều về quy luật TÌNH - ẢNH này.

 

 

  

 

thong cong nghet

 Nghể chụp hình nude đã trở thành một trào lưu, nhưng rất dễ làm con người ta bị sa ngã.

 

 

 

 thong cong nghet  

Trâm Anh - siêu người mẫu cũng từng có thời kỳ tố cáo các nhiếp ảnh gia sàm sỡ cơ thể cô.


 Thái Khang - PV Đô thị.

Các tin khác