</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ tư, 11/12/2014, 0AM:0(GMT+7)

"Hối lộ tình dục" - Với những hình ảnh thế này thì ai có thể cưỡng lại nổi ?

Nghi án hối lộ tình dục tại Việt nam vẫn đang được các cơ quan điều tra làm rõ. Hình thức hối lộ ngày càng tinh vi, núp bóng với nhiều công ty tổ chức sự kiện, PR.... Phó ban Nội chính trung ương cũng đã khẳng định, tại Việt Nam chắc chắn có hối lộ tình dục. Cần thiết phải bổ xung vào luật để có chế tài xử lý.

    Trong cuộc hội thảo về Bộ luật hình sự, ông Nguyễn Doãn Khánh đã vô tình tiết lộ nhiều tình tiết động trời. Trong đó có nghi án hối lộ quan chức bằng con đường tình dục. Ông khẳng định, bên cạnh yếu tố vật chất, có nhiều vụ còn trao đổi tình cảm, theo chuyến đi dài, để được nâng lương, nâng chức. Nhiều chuyên gia nước ngoài cũng đã khuyến cáo với ông về việc, cần thiết đưa thêm luật định xử lý hành vi hối lộ tình dục này.


     Ông cũng khẳng định, ở Việt nam, những hối lộ tình dục là có, và hết sức tinh vi. Núp bóng nhiều chiêu bài theo dạng làm người yêu, hay làm thư ký tạm thời...Theo điều tra của nhóm phóng viên, gần đây cũng xuất hiện khá nhiều công ty cho thuê người yêu, chân dài đi công tác cho các đại gia rut ham cau. Và nếu cần thiết, sẵn lòng qua đêm nếu giá hợp lý.


thong tac cong nghet

     Nhiều Hotgirl, người mẫu, diễn viên, ca sỹ...nỗi tiếng cũng nằm trong đường dây hối lộ tình dục này. Thường thì giá cả của chúng khá cao, do vậy, ngoài người có tiền phi pháp ra, thì hầu như không ai có thể chịu được giá quá chát này. Chỉ riêng một người mẫu của một cuộc thi nhỏ, giá cũng lên tới 1000USD. Chưa kể là còn phải bao đi du lịch, chơi bời, mua sắm... Lái xe hut ham cau binh duong Toàn thì buồn rầu tâm sự : chắc mình làm cả năm không bằng mấy sếp chơi 1 tiếng.


     Nhưng các quan chức biến thái, tham nhũng lại có thừa tiền để rửa vào những trò chơi đẳng cấp này. Họ sẵn sằng chi, hối lộ các quan chức cao hơn, chỉ để phục vụ lợi ích, được nâng chức, được tham gia dự án... Đó là thực trạng rất đáng báo động trong xã hội này. Do vậy cần thiết vào cuộc của cơ quan chức năng, trong đó là đề xuất đưa vào luật hành vi này, để phục vụ răn đe, chế tài xử phạt hợp lý nhất.


thong cong nghet  

    Và gần đây nhất là vụ bắt đường dây gái người mẫu, hotgirl gây rúng động cộng đồng mạng. Nhiều hình ảnh đã khiến không ít người giật mình. Long - thong cong nghet quan 11 hồn nhiên nói : đến mình còn khó cưỡng lại, làm sao mà các vị chức sắc có thể không rung động được. Chỉ cần làm chủ một số cô em này, chắc chắn việc gì cũng trôi chảy hết - Khang - nao vet ho ga hào hứng tiếp chuyện.


     Nhiều hình ảnh tràn ngập trên internet, cho thấy được mức độ và công nghệ chào hàng quá kinh khủng. Sự dễ dãi trong chụp hình tạo dáng, cũng như nhiều người mẫu quên đi rằng mình đang ở nền văn hoá Phương Đông. Họ tự đánh mất mình bằng chính hình ảnh, sau đó là bị cán dỗ bỡ thế lực tình - tiền -  quyền lực.


thong tac cong nghet  


Bảo Lan - PV Đô thị.

Các tin khác