</div> </ItemTemplate> </asp:Repeater> </div>
Dich vụ thông cống nghẹt
10/10 865 bình chọn
Thứ bảy, 12/6/2014, 0AM:0(GMT+7)

Đội nạo vét hố ga giải cứu thanh niên kẹt dưới miệng "lưỡi gà" -tai nạn hy hữu.

Khoảng 10h tối ngày 05/12/2014, một vụ tai nạn khá hy hữu xảy ra giữa 2 xe máy, tại góc đường Điện Biên Phủ, Nam kỳ khởi Nghĩa. Hậu quả, một nam thanh niên bị két dính chân vào miệng lưỡi gà hố ga. Sau khi nhận được tin báo khẩn cấp, đội thông cống nghẹt - nạo vét hố ga đã tiếp cận, và sau 02 giờ đồng hồ, đã giải cứu nam thanh niên thành công.

     Nhiều nhân chứng kể lại, hai xe máy lao nhanh từ hai phía đang bắt đầu đèn vàng. Tốc độ quá nhanh khiến 2 bên không kịp xử lý. Sau cú va chạm, một nạn nhân bị gãy chân và được các bác sỹ sơ cứu kịp thời. Còn một nam bệnh nhân thì văng vào lề đường, đầu gối nạn nhân va chạm và lọt vào tấm đan, lưỡi gà hố ga.


   Cú va chạm khá mạnh này, đã làm thanh niên trên lọt nguyên chân vào miệng lưỡi ga. Không thể nhúc nhích và thoát ra được. Nhiều người dân gần đó có mang xà beng đến hỗ trợ. Nhưng vẫn không thể giải cứu được thanh niên này. Ngay sau đó một người đã gọi cho đội thông tắc cống nghẹt - móc cống hố ga, khi đội giải cứu đến, thì nam thanh niên hầu như không cử động được gì. Miệng hố ga dính chặt, áp sát với đầu gối của anh ta. Đội đã phải dùng kích chuyên dụng nhằm nâng miếng đỡ tấm đan lên. Lúc đó nam thanh niên mới có thể cử động và thoát ra được.

thong cong nghet

Nam thanh niên bất lực khi chân bị kẹt cứng dưới hố ga.


   Các bác sỹ đã túc trực, và sơ cứu, chuyển bệnh nhân cấp cứu kịp thời. Sau khi giải cứu thành công, nhóm lái xe hut ham cau binh duong và đội thong cong nghet được nhiều người dân tán dương vì tinh thần hiệp nghĩa, cứu người nhanh chóng với thời gian tối ưu nhất.


   Sau khi được sơ cứu và chăm sóc kịp thời. Các lãnh đạo công ty công ích đã đến chia sẻ với gia đình nạn nhân. Chúc nạn nhân nhanh chóng phục hồi. Toàn bộ chi phí hỏng hố ga, hoặc nhân công, đều được công ty tài trợ miễn phí.

thong tac cong nghet

Sau nhiều giờ giải cứu, cuối cùng nam thanh niên cũng thoát ra được. Nhưng chấn thương khá nặng vùng chân.


    Nam thanh niên cũng đã nhận thấy phần lỗi của mình khi tham gia giao thông. Anh cũng vừa từ quán nhậu gần đó, đang chạy về nhà, thì xảy ra tai nạn trên. Tâm sự phóng viên nao vet ho ga, nam thanh niên cũng thừa nhận, chắc kể từ nay, không dám tham gia nhậu hoặc uống rượu bia trước khi tham gia giao thông nữa. Coi như đó là bài học cảnh tỉnh tất cả mọi người.

thong cau cong nghet

Các bác sỹ nhanh chóng sơ cứu nạn nhân, và đưa lên xe chở đi cấp cứu kịp thời.  Bảo Lan - PV Đô thị.

Các tin khác